Cho thuê oxy tại nhà Bình Dương

Cho Thuê Oxy Tại Nhà Bình Dương

Cho thuê oxy tại nhà Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Gọi 096 664 0906 Mr. Phạm để được tư vấn miễn phí và chăm sóc tại nhà theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên cung ứng Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 tại Bình Dương, bình oxy y tế tại nhà, bình oxy thở tại nhà và đặc biệt phục vụ 24/24 toàn Bình Dương. Dịch vụ oxy y tế, oxy thở của chúng tôi có nhiều hình thức: mua bán bình khí oxy y tế, đổi bình oxy, cho thuê bình oxy, bình oxy y tế cá nhân, bình oxy cấp cứu bệnh nhân với nhiều thể tích khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Cùng với các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Ai nên sử dụng Dịch vụ oxy y tế, oxy thở ?

  • Các bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh sử dụng khí oxy y tế cho bệnh nhân hô hấp, tim mạch hay bệnh nhân tham gia điều trị liệu pháp oxy.
  • Các đơn vị cứu hộ, cứu nạn, các phòng y tế trực thuộc doanh nghiệp, trường học…  cần dự trữ bình khí oxy cho các trường hợp khẩn cấp, cấp cứu.
  • Đặc biệt khách hàng của Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương là các gia đình có người mắc bệnh về phổi, hen suyễn hay người già, trẻ em, phụ nữ có thai có nhu cầu thở bổ sung oxy.

Dịch vụ chúng tôi

Cung cấp bình khí oxy y tế

Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương do chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Bán bình khí Oxy y tế, Chai khí Oxy tế, Bộ bình khí oxy y tế.
  • Cho thuê bình khí Oxy y tế hỗ trợ cho mượn đồng hồ điều áp.
  • Cho mượn vỏ bình khí đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều trong phạm vi Bình Dương
  • Nhận đổi, nạp khí Oxy y t

CÁC LOẠI BÌNH OXY Y TẾ được cung cấp bởi Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương

  • Khí oxy được cung cấp trong bình cao áp với thể tích  3L, 4L. 6L, 8L, 10L, 14L– 40L.  Tùy theo mức độ sử dụng và điều kiện kinh tế mà khách hàng có lựa chọn hoàn hảo cho mình.
  • Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương, giao hàng nhanh chóng, tận nơi 24/24H tại tất cả các quận huyện  Bình Dương.

BỘ OXY Y TẾ BAO GỒM:

  1. BÌNH KHÍ OXY ( Có Kiểm định )

Thể tích: 3l, 4.5l, 7l, 8l, 10l, 14l, 40l

Áp suất thử:250 bar

Áp suất làm việc: 150 bar

2.  Bộ đồng hồ oxy thở : Đồng hồ đo áp, đồng hồ đo áp suất, bình tạo âm)

3. Dây thở hoặc mặt nạ thở.

CÁCH TÍNH THỜI GIAN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

Có một phương pháp đơn giản để kiểm tra dung tích chứa hiện tại của bình oxy y tế đó là yêu cầu người bán hàng gắn đồng hồ đo vào để xem thông tin. Trên trên đồng hồ đo có thông số kg/em2 hoặc bar nếu hiển thị kg/em2 hoặc PSI thì ta sử dụng công thức chuyển đổi sau để ước tính : 150 bar = 150 kg/em2 ~ 2100 PSI.
Bạn có thể tính được thể tích khí trong chai bằng cách sau: lấy thể tích vỏ chai và nhân cho áp suất sẽ ra được thể tích khí nén trong chai. Từ thể tích này chúng ta có thể suy ra được thời gian sử dụng.

– Một bình oxy thể tích vỏ 40 lít, áp suất nạp tiêu chuẩn 150bar -> Thể tích khí = 40×150 = 6000 lít khí Oxy.
– Nếu thở với lưu lượng 3 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục =6000/3 =2000 phút ~ 33 tiếng.
– Nếu thở với lưu lượng 5 lít/phút -> Thời gian sử dụng liên tục =6000/5 = 300 phút ~ 20 tiếng.

Ngoài cung cấp Dịch vụ oxy y tế, oxy thở tận nhà 24/24 Bình Dương  chúng tôi cũng cung cấp xe đẩy bình khí Oxy,  giá đỡ bình khí oxy, thiết bị và phụ kiện oxy thở, oxy y tế

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Vụ Chăm Sóc Điều Trị Bênh Nhân Ung Thư Tại Nhà Bình Dương – Home Care Bình Dương

Chuyên chăm sóc điều trị bênh nhân ung thư phổi, gan, dạ dày tá tràng, túi mật, tuyến tiền liệt, cổ tử cung, tim, vú, vòm họng, lưỡi,…

Địa chỉ: Đường Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 096 664 0906 Mr. Phạm

Zalo: 096 664 0906

Website: chamsocdieutriungthutainhabinhduong.com

Cho thuê oxy tại nhà Bình Dương Và Các Quận, Huyện, Thành Phố, Thị Xã như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0966 640 906